Măng tây áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    13 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    685

Mã số BC484

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 150 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 13g
    17%
  • Carbs 2g
    0.72%
  • Net Carbs 1.8g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát. Đánh tan lòng đỏ trứng cho thật nhuyễn rồi đổ vào một chiếc chảo nhỏ để ở trên lửa nhỏ. Đổ nước cốt chanh vào và đánh đều rồi thêm bơ Ghee và đánh cho đến khi tan chảy. Thêm muối, tiêu và ớt Cayenne và đánh đều một lần nữa

    Bước 2

    Làm nóng một chiếc chảo trên lửa trung bình cao. Cho măng tây vào và xào trong 5 phút với hành tây

    Bước 3

    Chia măng tây ra đĩa. Rưới nước sốt đã làm lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây